GIá NHư Có ANH, TRờI NắNG RáT DA THì LòNG EM VẫN MáT LàNH

Con tim em đang rất sẵn sàng chào đón anh, một chàng trai Nam bộ hài hước pha một chút lãng mạn cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

Sài Gòn, nếu không phải là những lúc nắng chói chang thì là những khi mưa tầm tã. Bao đời nay vẫn thế nên mình cũng quen rồi. Duy chỉ có một điều mà dù cho có cố dối lòng mãi cũng không thể quen được, là cảm giác cô đơn giữa lòng Sài Gòn khi thiếu anh. Giá như có anh, dẫu trời Sài Gòn có nắng rát da thì lòng em vẫn cảm thấy mát lành, hay dẫu mưa có ganh tị trút xối xả xuống người thì con tim em vẫn ấm áp khi luôn có anh bên cạnh chở che. Hôm nay không mưa nên bầu trời trong xanh, cao vút. Ngồi ngắm mây trời rồi ngẫm lại đời mình, dang dở một cuộc tình cũng khá lâu rồi nhưng sao nay bỗng dưng cảm giác lại chơi vơi đến lạ.

Tuổi 45, cái tuổi mà như lẽ thường thì bao người đang sắp sửa lên chức ông, bà rồi mà mình vẫn chưa biết "ông" của những đứa cháu tương lai của mình là ai. Thôi thì trâu không tìm cọc, cọc sẽ đi tìm trâu đây. Anh à, em sinh năm 1979, là nhân viên biên dịch và phiên dịch. Tính tình em vui vẻ, thật thà, sống hòa đồng, biết lắng nghe, biết chiều chồng, biết yêu thương và chia sẻ. Còn gì nữa thì anh từ từ khám phá nhé. Em có thói quen chạy bộ mỗi sáng, thích đi du lịch, làm vườn, nghe nhạc và đọc sách. Ngoại hình em bình thường, cao 1m56, nặng 52 kg.

Mong tìm anh, một chàng trai không ngại chung tay làm việc nhà, không gia trưởng, không hút thuốc, không vướng bận con cái. Hy vọng anh đang ở đâu đó và sẽ đọc được những dòng tâm sự này của em. Ở vào độ tuổi muộn màng này thì em tin rằng không chỉ riêng em, cả anh cũng vậy, sẽ biết được đâu là giá trị đích thực của một tình yêu chân chính, cũng như sẽ biết mình phải cùng nhau làm gì để giữ mãi ngọn lửa yêu thương và để cho gia đình hạnh phúc. Hãy tin và đến với em, anh nhé. Chắc chắn em sẽ không làm anh thất vọng vì anh sẽ mãi là của em.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ

Đọc bài gốc tại đây.

2024-06-11T06:10:53Z dg43tfdfdgfd