Có PHảI ANH Sẽ đếN CùNG CơN MưA MùA Hạ?

Em vừa qua sinh nhật tuổi 35 nhưng với tính cách vui vẻ, hòa đồng nên tâm hồn còn neo lại tuổi 20.

Chào anh, người đang đọc những dòng thư này. Em tin rằng vũ trụ sẽ mang những người cùng tần số đến với nhau. Em hiện làm quản lý kinh doanh kênh đối tác của một công ty bảo hiểm tại Sài Gòn, thu nhập đủ cho bản thân và một vài sở thích.

Em chưa từng kết hôn, trong quá khứ có vài mối tình nhưng đều chưa đủ duyên nên dừng lại, chắc nguyệt lão bảo đợi anh, nên em nghe lời nguyệt lão vậy. Quan điểm về gia đình và con cái: em nghĩ rằng sinh con hay không sinh con đều được, miễn vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc và có đủ tài chính để lo cho con ăn học đàng hoàng (nếu sinh con). Còn không sinh con, về già vợ chồng mình sống nương tựa bên nhau, trải qua những ngày tháng bình dị, buổi sáng đi dạo uống trà, về nhà em nấu cơm, anh lau nhà, rửa chén, ăn cơm xong vợ chồng xem tivi, tối lại chở nhau đi hóng gió. Em đặc biệt thích đi dạo, hóng gió bằng xe máy.

Về tính cách: em hiểu rằng không ai có thể hợp nhau hoàn toàn, chúng ta đối đãi nhau dựa trên sự nhường nhịn và bao dung anh nhé. Nếu có bất đồng thì cứ nói thẳng nhau nghe, rồi mình từ từ thương lượng, chuyện đâu còn có đó, dĩ hòa vi quý. Nếu chỉ có em nhường thôi, còn anh cứ đơ ra là không được. Em hiền lành nhưng đụng chuyện cũng cá tính lắm.

Về anh: em không có tiêu chuẩn về ngoại hình hay tuổi tác, anh chưa từng kết hôn hay đã ly hôn đều được. Em mong muốn một người chững chạc, có chính kiến, có lòng trắc ẩn, có thu nhập ổn định, không vướng tứ đổ tường, có những thói quen tốt để chúng ta cùng nhau hoàn thiện hơn mỗi ngày anh nhé. Em dừng thư ở đây, hy vọng kết thúc thư là mở ra hành trình mới cho chúng ta.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ

Đọc bài gốc tại đây.

2024-06-11T08:11:17Z dg43tfdfdgfd