CựU SAO DISNEY HILARY DUFF 'MộT NáCH BA CON' TRêN PHố

Ngôi sao phim 'Lizzie McGuire' Hilary Duff vừa địu con sơ sinh trên ngực vừa trông nom hai con gái khi ra phố hôm 10/6.

Hilary Duff rời một cửa hàng sữa chua ở Los Angeles với ba con gái. Cô địu con gái một tháng tuổi Townes, một tay giữ điện thoại, tay kia cầm cốc sữa chua. Hai con gái Banks, 5 tuổi và Mae, ba tuổi tung tăng đi trước.

Nữ diễn viên 36 tuổi vừa sinh con vào đầu tháng 5. Trong khi đưa con đi chơi, cô vẫn đeo đai nịt bụng dành cho các bà mẹ sau sinh. Hilary Duff tăng cân nhiều khi mang thai và hiện vẫn chưa lấy lại dáng.

Hilary là mẹ của bốn nhóc tỳ. Ngoài ba con gái với chồng hiện tại - ca sĩ Matthew Koma - cô còn có con trai riêng Luca 12 tuổi từ cuộc hôn nhân đầu với cầu thủ Mike Comrie. Sau ly hôn Mike, nữ diễn viên chia sẻ quyền nuôi con trai và là người chăm sóc chính.

Hilary Duff, sinh năm 1987, là diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng là một "công chúa Disney" với vai chính trong series Lizzie McGuire (2001-2004). Hilary lấn sân ca hát từ năm 2002 và phát hành 5 album với doanh số hơn 15 triệu bản. Cô được nhiều ngôi sao đàn em như Miley Cyrus, Selena Gomez, Demi Lovato xem như thần tượng, nguồn cảm hứng.

Sau khi tham gia loạt phim truyền hình Lizzie McGuire, cô đóng nhiều phim như Cheaper by the Dozen, The Lizzie McGuire bản điện ảnh, A Cinderella Story... Gần đây, cô đảm nhận vai nữ chính kiêm sản xuất phim How I Met Your Father, phần ngoại truyện của series How I Met Your Mother. Bên cạnh phim ảnh, Hilary Duff tích cực kinh doanh nhiều sản phẩm. Cô ra thương hiệu kính mắt, mỹ phẩm riêng và kết hợp với các thương hiệu đồ chăm sóc trẻ em, phụ nữ. Người đẹp đa tài còn viết sách, từng xuất bản cuốn sách trẻ em My Little Brave Girl năm 2021 - nằm ở vị trí thứ 8 trong danh mục sách ảnh trẻ em bán chạy nhất của The New York Times. Cuối năm 2021, cô phát hành cuốn thứ hai My Little Sweet Boy.

Hoài Vũ

Đọc bài gốc tại đây.

2024-06-11T09:41:42Z dg43tfdfdgfd